ตราหมีเซ็งมาร์ติเนซบาดเจ็บจากการรับใช้ชาติ

ข่าวฟุตบอล

แอตเลติโก้ มาดริด ถึงกับออกอาการเซ็ง เมื่อทางด้านของ แจ็คสัน มาร์ติเนซ ดาวยิงตัวเก่ง มีอาการบาดเจ็บบริเวณข้อเท้า ซึ่งได้รับมาจากเกมทีมชาติ ในแมตช์ที่ โคลอมเบีย เจ๊ากับ ชิลี ไป 1-1 ซึ่งในตอนนี้ยังไม่สามารถบอกได้เลยว่า แข้งทีมชาติโคลอมเบียได้รับอาการบาดเจ็บรุนแรงมากแค่ไหน

แอตเลติโก้ มาดริด ยอดสโมสรสุดแกร่งแห่งแดนกระทิงดุ ได้รับข่าวร้าย เมื่อกองหน้าตัวความหวังของทีมอย่าง แจ็คสัน มาร์ติเนซ ได้รับบาดเจ็บบริเวณข้อเท้า ในเกมที่เดินทางไปช่วยทีมชาติโคลอมเบีย เล่นฟุตบอลโลก รอบคัดเลือก ซึ่งเสมอกับทีมชาติ ชิลี ไป 1-1 และในขณะนี้ยังสามารถบอกได้ว่า ได้รับอาการบาดเจ็บรุนแรงเพียงใด และต้องใช้เวลาในการพักฟื้นนานแค่ไหน

ทางสโมสรต้นสังกัดของ แข้งทีมชาติโคลอมเบีย ได้ออกมาแถลงการณ์ ถึงเรื่องนี้ไว้ว่า “จากการตรวจในครั้งแรก ทางทีมแพทย์ก็ได้ออกมายืนยันแล้วว่า แจ็คสัน มาร์ติเนซ ได้รับบาดเจ็บข้อเท้าแพลง แต่ก็ต้องส่งตัวเขาไปตรวจอย่างละเอียดอักครั้งที่ประเทศ โคลอมเบีย ทั้งนี้เพื่อเป็นการยืนยันว่า เขามีอาการบาดเจ็บรุนแรงหรือไม่ และต้องรักษาตัวนานแค่ไหน”

กองหน้าทีมชาติโคลอมเบีย เก็บข้าวของย้ายออกจาก เอฟซี ปอร์โต้ ทีมแกร่งแดนฝอยทอง มาไล่ล่าความสำเร็จกับ “ตราหมี” ในช่วงของซัมเมอร์ครั้งที่ผ่านมา ซึ่งก็กำลังโชว์ฝีเเท้าอย่างน่าประทับใจ แต่ก็น่าเสียดายอย่างยิ่ง ที่เจ้าตัวต้องมาประสบกับอาการบาดเจ็บเสียก่อน